Thương hiệu Mcredit là của ai? đang triển khai những dịch vụ nào -

Thương hiệu Mcredit là của ai? đang triển khai những dịch vụ nào

Mcredit là của ai, là gì? Mcredit do ai thành lập? Mcredit là công ty được thành lập dựa trên 100% vốn của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền. Mcredit hoạt động dựa trên việc cho vay tiền mặt và cho vay trả góp đối với những cá nhân có thu nhập trung bình hoặc thấp.

vay-tien-mcredit

Mcredit là sự hợp tác của:  (i) Hợp đồng tài khoản ký quỹ giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) với Ngân hàng Shinsei (Shinsei Bank Limited) và Ngân hàng Mizuho – Chi nhánh Hà Nội; (ii) Hợp đồng chuyển giao Hệ thống Công nghệ MCS giữa Mcredit với Công ty Tài chính Shinsei (thuộc Ngân hàng Shinsei); (iii) Hợp đồng hợp tác triển khai dịch vụ thu hộ – chi hộ giữa Mcredit với Tổng công ty Viễn thông Viettel – chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội và (iv) liên kết với các công ty bán lẻ điện thoại, xe máy, … trên toàn quốc.

Mcredit cũng là một trong những công ty cho vay và mua trả góp tại các sản phẩm như FEcredit hay homecredit. Sắp tới các bạn sẽ thấy sự xuất hiện của thương hiệu này tại các cửa hàng, siêu thị và các chuỗi bán lẽ sản phẩm cho vay trả góp.


Công ty luật Leto Legal Công ty luật Leto Legal
910 21569

CÔNG TY LUẬT LETO LEGAL – VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ:  Tòa nhà Parkson – Viet Tower – Số 1 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097.276.8558 Fax: 0243.533.5122
Hotline: 097.276.8558 – 1900 6258

DMCA.com Protection Status