Lợi ích của việc sử dụng mã số mã vạch cho hàng hóa và sản phẩm

Lợi ích của việc sử dụng mã số mã vạch cho hàng hóa và sản phẩm

Việc sử dụng hay đăng ký mã số mã vạch không phải ai cũng biết lợi ích của nó mang lại. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về lợi ích của việc sử dụng mã số mã vạch, Leto Legal xin giới thiệu cho quý khách hàng nhằm giúp các doanh nghiệp hoặc cá nhân hiểu rõ hơn để lựa chọn dịch vụ tốt hơn.

Lợi ích của mã số mã vạch trong kinh doanh

– Mã vạch GS1 tạo thuận lợi cho bên kinh doanh quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả hơn.

Và trong nền kinh tế toàn cầu hôm nay, một chuỗi cung ứng hiệu quả là điều bắt buộc. Vì càng có nhiều bên kinh doanh chấp nhận các chiến lược nguồn toàn cầu nên việc quản lý chuỗi cung ứng trở nên ngày càng phức tạp – trong khi cùng lúc, điều đó là quan trọng hơn đối với sự thành công của công ty.

Dữ liệu không phù hợp hay không chính xác di chuyển dọc chuỗi cung ứng có thể phá hủy thương hiệu nếu mọi thứ bị sai đi. Việc cải tiến chất lượng dữ liệu có thể để lại kết quả là lợi nhuận lập tức kiếm được.

Các tiêu chuẩn GS1, như mã vạch, sẽ tạo thuận lợi cho bên kinh doanh phản ứng lại mọi thách thức của chuỗi cung ứng toàn cầu hóa bằng việc làm gia tăng tính hiệu quả và tối đa hóa khả năng thu lời.

– Tạo thuận lợi cho các dịch vụ mới cho người tiêu dùng

Trong 30 năm, các tiêu chuẩn GS1 đã được sử dụng để tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng khi đi mua sắm tại siêu thị và cửa hàng khắp nơi trên thế giới. Và chúng tôi không dự định ngừng sáng tạo.

Một vài dịch vụ mới sắp tới sẽ đến từ một loại mã vạch mới. Ngày nay, loại mã vạch cũ của GS1 sẽ có phiên bản mới với tên gọi là GS1 DataBar.

GS1 DataBar nhỏ hơn mã vạch trước và hơn thế nó có thể chứa được nhiều thông tin hơn. Kết quả là nó có thể lưu nhiều thông tin chi tiết như ngày “hết hạn” và có thể dùng nó để làm phiếu giảm giá vì nó có thể lưu mọi thông tin cần để xử lý phiếu này ở quầy ngân.

Đây là điều mà mã vạch thế hệ trước không thể làm.

Vì thế sẽ sớm có các dịch vụ mới cho bạn tại siêu thị. Các dịch vụ mới này đều được mã hóa vào mã vạch GS1 DataBar nhờ có các tiêu chuẩn của GS1.

Ví dụ, nhờ có GS1 DataBar, bạn sẽ mất ít thời gian hơn để thanh toán vì nhân viên bán hàng không phải tra mã trên quả kiwi bạn mua hay ngừng lại để đọc chi tiết và ngày hết hạn trên phiếu bạn đưa. Nhờ có GS1 DataBar, bạn có thể đảm bảo rằng mọi con gà trên giá hàng là tươi và sẵ sàng cho bạn chế biến.

Đây chỉ là một vài cách mà các tiêu chuẩn GS1 có thể hỗ trợ việc tạo ra dịch vụ mới và đưa ra nghiệm tốt hơn cho người đi chợ.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dang ky ma vach, mã vạch gs1 của công ty luật Leto Legal


Công ty luật Leto Legal Công ty luật Leto Legal
910 21569

CÔNG TY LUẬT LETO LEGAL – VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ:  Tòa nhà Parkson – Viet Tower – Số 1 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097.276.8558 Fax: 0243.533.5122
Hotline: 097.276.8558 – 1900 6258

DMCA.com Protection Status