Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột khiến Đàm Vĩnh Hưng mất 20 tỷ là ai? -

Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột khiến Đàm Vĩnh Hưng mất 20 tỷ là ai?

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng là ai? đây là câu chuyện đang được nhắc đến nhiều nhất về nam ca sĩ này. Thời gian gần đây, những vụ vay tiền hay cho vay nặng lãi là vấn đề nóng của pháp luật hiện nay mà chưa ai có thể quản lý được. Dưới góc nhìn của LETO, chúng ta cùng khám phá ra vấn đề đang gây nóng trong thời gian gần đây của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo mẹ ruột trên facebook vì khoản nợ 20 tỷ.  Mới đây nhất, nam ca sỹ nổi tiếng Đàm Vĩnh hưng đã thực hiện trực tiếp qua mạng xã hội facebook một câu chuyện về vấn đề anh phải gánh lưng trả nợ cho mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng là bà Trần Thị Thọ  20 tỷ. Câu chuyện đã khiến cho cư dân mạng một lần nữa dậy sóng bởi vì mang cái danh nổi tiếng của con trai mình, bà Trần Thị Thọ đã vay các ca sỹ, diễn viên, bạn bè trong mấy chục năm với số tiền lên tới hơn 20 tỷ.

đàm vĩnh hưng khó vì bà trần thị thọ

Vậy bà Trần Thị Thọ là ai? Quan hệ như thế nào với Đàm Vĩnh Hưng:

Trong đoạn live stream trên facebook, ông hoàng âm nhạc của Việt Nam đã bật khóc khi nhắc tới câu chuyện 20 tỷ mà người mẹ ruột của mình đã đi vay nợ. Vậy câu hỏi, mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng là ai? LETO cùng các bạn đi sâu hơn vào vấn đề này.

Bà Trần Thị Thọ xuất thân là một cô nữ sinh ngành Y, trong cuộc đời Mr Đàm rất ít khi nhắc tới người mẹ ruột của mình. Hơn 40 năm về trước, cô nữ sinh ngành y trần thị thọ đã kết hôn với ông Huỳnh Văn Phước là bố ruột của Đàm Vĩnh Hưng. Sau này, bà Thọ mới phát hiện ra chồng của mình dã có 1 vợ, bà vẫn âm thầm chịu đựng và chấp nhận số phận. Sau khi sinh đứa thứ 2, gia đình của Mr Đàm bắt đầu có những biến cố lớn khi công việc làm ăn không thuận lợi, ông Phước phải đi cải tạo và bà Thọ cũng phát hiện ra ông Thọ là một người trăng hoa và có rất nhiều người con.

Sau khi trở về từ trại cải tạo, cha của Hưng vẫn không màng gì đến bà Thọ và sống với vợ cả. Điều này khiến cho bà Trần Thị Thọ rất buồn và sống tha phương khắp nơi. Ngay cả khi em gái của Hưng lấy chồng, bà Thọ cũng không có mặt trong lễ cưới của con mình.

Trong đoạn clip kể về câu chuyện trả nợ cho người mẹ của mình, chúng ta cũng thấy được lòng thương mẹ của ông hoàng nhạc Việt. Trong suốt 30 năm phải gánh gồng trả nợ cho người mẹ của mình, Mr Đàm đã thốt lên: Tất cả tiền để dành cho tương lai của Hưng về sau này, cho con cái của Hưng sau này hết rồi chỉ còn cái ngôi nhà này thôi. Hưng không thể trả tiếp tiền của mình và con mình cho thú vui của bà Thọ là mẹ Hưng nữa. Hưng không thể nào rơi vào viễn cảnh mình là nghệ sĩ già yếu, bệnh hoạn, bệnh tật nằm đó để cho các đồng nghiệp của mình hát những đêm từ thiện, gom tiền giúp mình chữa bệnh.

Dưới đây là những hình ảnh về người mẹ của Đàm Vĩnh Hưng:

mẹ ruột đàm vĩnh hưng

Bà Trần Thị Thọ thời đang còn là sinh viên

trần thị thọ mẹ ruột đàm vĩnh hưng

bà Tran Thi Tho me cua ca sy Dam Vinh Hung

chân dung mẹ ruột đàm vĩnh hưng

Có thể trong câu chuyện này, mọi người sẽ cần lưu ý hơn về những vấn đề pháp lý cần gặp phải trong vấn đề vay tiền. Nếu có thắc mắc có thể gọi theo tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6258 để LETO giúp bạn giải quyết được vấn đề tốt hơn trước khi câu chuyện đi quá xa


Công ty luật Leto Legal Công ty luật Leto Legal
910 21569

CÔNG TY LUẬT LETO LEGAL – VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ:  Tòa nhà Parkson – Viet Tower – Số 1 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 097.276.8558 Fax: 0243.533.5122
Hotline: 097.276.8558 – 1900 6258

DMCA.com Protection Status